Home|Sign in|
English   | Latoi>My Site>Tin Tức Hằng Ngày


TINMOI
  • Home
    • Thế Giới
    • Xă Hội
    • Kinh Doanh
    • Pháp Luật
    • Văn Hóa
    • Âm Nhạc
    • Thiết Bị Số
    • Giải Trí
    • Sành Điệu
    • Thời Trang
    • Thế Thao
    • Ôtô
    • T́nh Yêu
    • Clip Hot
    • Tin Cực Shock
    • Chuyện Cười
  • Sales Online (1)
    • Home Decor (Trang trí) (1)
  • About Us


Home > Thế Thao > Bóng đá
 
Hai CĐV Hải Pḥng bị đâm trên cầu Chương Dương
2009-06-04 08:06:46 GMT+7
Chiều tối qua, trên đường từ sân Hàng Đẫy về Hải Pḥng, hai fan của đội bóng thành phố Cảng bị đâm trọng thương, phải cấp cứu tại viện 108 Hà Nội.
CĐV Hữu với vết thương sau lưng, phải khâu hai lớp. Tối qua, sau khi cấp cứu, anh vẫn không ăn được ǵ
CĐV Hữu với vết thương sau lưng, phải khâu hai lớp. Tối qua, sau khi cấp cứu, anh vẫn không ăn được ǵ

Anh Lương Mạnh Hữu (22 tuổi) bị đâm ở mạng sườn trái suưt chạm phổi, c̣n Việt Anh (16 tuổi) nặng hơn, dịch tràn ruột và mất rất nhiều máu.

Sự việc xảy ra khi đoàn CĐV Hải Pḥng đi xe máy về. Hội chia làm hai tốp, tốp đầu có khoảng hơn 10 xe. Anh Lâm, người điều khiển xe chở Hữu, cho biết, khi vừa vượt qua khúc cua để lên cầu, đột nhiên nghe Hữu kêu đau nhói mạng sườn bên trái. Khi quay lại th́ thấy một chiếc SH màu vàng không biển, do một thanh niên nam điều khiển đang áp sát, đằng sau là một cô gái tay cầm dao giống dao quắm.

Sau khi đâm Hữu, chiếc xe này tiếp tục phóng lên phía trên và đâm tiếp các xe mang biển Hải Pḥng. Anh Lâm đuổi theo nhưng thấy Hữu ra nhiều máu nên phải dừng lại. Cùng lúc đó, chiếc xe máy màu trắng phía trước cũng phải dừng bên lề do người ngồi sau bị đâm chảy rất nhiều máu. Một chiếc xe của đoàn Hải Pḥng FC đă quay lại đưa hai người bị nạn tới cổng viện 108.

Khi kể lại, anh Lâm chưa hết bàng hoàng: “Tất cả đang đi b́nh thường bỗng dưng có người bị đâm vô cớ. Hữu th́ c̣n đỡ, c̣n Việt Anh máu chảy đầm đ́a, ướt hết bộ quần áo. Cả chiếc áo ḿnh cởi ra bịt cũng không ăn thua. Vào tới viện, xe của FC quay về, chỉ c̣n một ḿnh ở lại lo cho cả hai đứa. Khi đó trong túi chỉ c̣n vài trăm ngh́n đồng. Ban đầu, bác sĩ trực c̣n nói phải đóng đủ tiền th́ mới cấp cứu được. May chị hộ lư ở đó tốt bụng, cho hai đứa em vào khám và xét nghiệm trước, ḿnh gọi thêm anh em tới giúp đỡ”.

Sau đó, Hữu được bác sĩ cho về nhà, c̣n Việt Anh phải nhập viện theo dơi tiếp. Bố mẹ Việt Anh sau khi biết tin đă tức tốc lên Hà Nội. Mẹ em kể lại: “Buổi sáng nó c̣n chở em đi học, tới chiều gọi điện cho tôi nói lên Hà Nội xem bóng đá, nó trốn đi v́ sợ bố mắng. Tới buổi tối, đứa bạn nó đưa xe về nhà tôi, nh́n mà kinh hoàng v́ xe nó nhuốm đầy máu. Tôi lên Hà Nội ngay để chăm con. May có anh Lâm, dù không quen biết nhưng v́ cùng là người Hải Pḥng, đă đưa cháu đi cấp cứu kịp thời. Bác sĩ nói tạm thời t́nh h́nh đă ổn, vết thương khâu xong, vẫn c̣n phải thông ống tiểu. Nếu lượng hồng cầu ổn định th́ không c̣n ǵ nguy hiểm”.

Bà cho biết thêm Việt Anh và bạn chỉ xem hết hiệp một, sau đó ra Công viên nước chơi. Tới lúc về lại t́nh cờ đi cùng đoàn xe của Hải Pḥng nên bị vạ lây, chứ hai em không biết ǵ tới vụ bạo loạn trên sân Hàng Đẫy. Bà cho rằng Việt Anh gặp tai nạn v́ đi xe mang biển Hải Pḥng.

Sáng nay, Hữu vào viện khám lại, vẫn nhớ lại ngày đi xem bóng đá đáng nhớ hôm qua: “Bọn em chỉ ngồi trong sân xem, nhưng lĩnh đủ hơi cay. Cũng may lúc đó không ngồi gần trung tâm, là nơi nhiều cảnh sát cơ động đứng. Nhưng ngay khi vừa ra khỏi cửa sân, th́ lực lượng cơ động dồn đuổi CĐV Hải Pḥng, những người chạy không kịp đều bị đánh. Khi đó ai cũng lo chạy thoát, c̣n không kịp quay lại xem bạn bè ḿnh ra sao”.

Hữu cũng gặp khó khăn với bác sĩ tại viện 108. Mang đủ giấy tờ cấp cứu đêm qua tới kiểm tra lại vết thương, nhưng em Hữu nhận được câu trả lời khá bàng quan: “Phải t́m được bác sĩ cấp cứu đêm qua th́ mới khám tiếp được. Không th́ thôi”. Hiện giờ, anh Lâm và Hữu đang cân nhắc việc về lại Hải Pḥng, tuy nhiên, Hữu cũng lo lắng v́ hiện giờ bố mẹ vẫn chưa biết ǵ về t́nh h́nh hiện tại của con.

Trong ngày hôm qua, một em bé lớp 5 của Hải Pḥng phải vào viện Việt Nam - Cuba do bị cảnh sát đánh dùi cui. Một fan khác bị bỏng ở mặt do hơi cay đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.

 
Roberto Carlos tái hiện cú sút chân trái đáng sợ - (16/03)
Messi lập hat-trick, Barca thắng đậm Valencia - (15/03)
Ashley Cole: Lo bị vợ "vạch áo..." - (09/03)
Văn Quyến được định giá 8 tỷ đồng - (02/03)
Những "Bóng hồng" quyến rũ của cầu thủ Việt - (01/03)
 
 
  Write a comment!
Title: Hai CĐV Hải Pḥng bị đâm trên cầu Chương Dương
Name:*
Live in:
Email:
Comments:*
 
Turing Code:
       
    
 
Latest News
'Áo đỏ' Thái Lan tưới máu tại ṭa nhà chính phủ
Siêu xe của năm 2009
H́nh ảnh chi tiết về ứng dụng của Windows Phone 7
Roberto Carlos tái hiện cú sút chân trái đáng sợ
'Búp bê' Ngọc Trinh khoe đường cong
Petrolimex công bố lỗ hơn 800 đồng mỗi lít xăng
 
 
Hot News
Thí sinh Siêu mẫu VN diện bikini
Lee Chae-young mát mẻ trên Maxim
Top 10 người đẹp sexy làm "điên đảo" trái tim đàn ông
Người đẹp Brooklyn Decker khoe s
Eva Mendes không ngại chuyện khoe thân
lại Elly vs Thuỷ Top nhà ta !!!!!
 


Copyright Notice 1999-2007 Latoi.com Corporation and its licensors. All rights reserved.