Welcome to Latoi.com, Join Free | Sign In
Description  
    Categories within :: Home > Clothing > Uniforms > Adult
Dong Phuc CANIFA "tiep Suc" Cho Doanh Nghiep Bay Xa
Item# ( 38415 )
     Bidder or seller of this item? Sign in for your status                      Watch this Item    |    Forward to a Friend     

View larger picture
 
Item : Dong phuc CANIFA "tiep suc" cho doanh nghiep bay xa
Shipping: See details
  $ 13.00
 
 
 Seller Information
dongphuccanifa    ( 0 )
        FeedBack Score: 0
        Positive FeedBack:100 %
        Member Since 18-04-2015 in Vietnam
Ask the Seller a Question
Read Feedback
View Questions and Comments.
   Item Description:
   
 

Các nhà quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam đă nhận ra được vai tṛ và lợi ích của đồng phục nên đă áp dụng chúng cho đơn vị của ḿnh. Trong kinh doanh hiện đại ngày nay th́ đồng phục giúp xây dựng văn hóa bên trong doanh nghiệp và là ch́a khóa của sự thành công khi giúp bạn nâng tầm thương hiệu tới cộng đồng người tiêu dùng.

Các đơn vị may đo đồng phục tại nước ta có nhiều. Nhưng tỉ lệ nghịch với số lượng là chất lượng. Do đó, khi có nhu cầu về quần áo đồng phục nơi văn pḥng th́ bạn cần phải lựa chọn được những đơn vị sản xuất uy tín.

Hoạt động hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam và được biết đến là "Nhăn hàng thời trang ứng dụng số 1", CANIFA mang đến người tiêu dùng ḍng sản phẩm đồng phục có giá trị sử dụng cao. Dưới đây là những lư do mà bạn nên lựa chọn chúng tôi khi có nhu cầu về đồng phục nơi công sở. Cùng theo dơi.

Đồng phục CANIFA cùng bạn đi đến thành công

Quần áo đồng phục từ nhăn hàng CANIFA không chỉ đẹp về kiểu dáng mà mẫu mă cũng rất phong phú. Thông qua thời trang, chúng tôi giúp cho mỗi hoàn thiện và nâng cao được h́nh ảnh của ḿnh. Các sản phẩm của chúng tôi giúp các nhân viên của bạn trông chỉnh chu, lịch sự và chuyên nghiệp nhất.

Sở hữu đội ngũ thiết kế giàu sức sáng tạo và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn để các nhà quản trị doanh nghiệp có thể từ đó mà phát triển được thương hiệu của doanh nghiệp ḿnh thông qua chính những bộ quần áo đồng phục. Suy cho cùng th́ đây là một cách làm đơn giản, tiết kiệm mà hiệu quả.

Đồng phục CANIFA mang lại sự thoải mái cho người mặc

Có một sự thật là không nhiều người lao động thích mặc đồng phục v́ trang phục này gây sự khó chịu, bất tiện và không khiến người mặc cảm thấy tự tin. Nhưng CANIFA ở đây để thay đổi quan điểm này của bạn. Các sản phẩm của chúng tôi từ chân váy nữ, áo sơ mi, quần công sở, áo phông..đều được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất và vừa vặn với phom dáng người sử dụng.

Quần áo đồng phục mang thương hiệu CANIFA không chỉ khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái, mà c̣n giúp bạn cảm thấy tự hào khi được một phần của đơn vị mà ḿnh đang làm việc. Chúng tôi ưu tiên yếu tố sự thích thú của người sử dụng v́ quần áo đồng phục muốn phát huy hiệu quả th́ trước hết nó phải được người mặc yêu thích.

Liên hệ ngay với dịch vụ sản xuất đồng phục CANIFA khi có nhu cầu về trang phục này.

Chúng tôi ở đây để cùng bạn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp!

 
 
 
 
 
  
00977 hits.

Home | Register | Site map | Buy | Sell | Pay | Privacy Policy | Terms of Use | Help | Contact Us
© Copyrights by Latoi.com established sine 2005.Latoi, all rights reserved.